หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จัดการเรียนการสอนในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3
แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จัดการเรียนการสอนในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3

admin micro
2023-08-25 21:35:18

แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จัดการเรียนการสอนในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3

   เมื่อวันที่ 18  กรกฎาคม 2566 แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและนวัตกรรมชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการเรียนการสอน ในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทำเครื่องดื่ม อูเมะชู โดยดัดแปลงเปลี่ยนจากบ๊วย เป็นการใช้ผลไม้อื่นแทน ได้แก่ ส้มแมนดาริน แอปเปิลเขียว และลำไยอีดอ