แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จัดการเรียนการสอนในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3
เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2566 แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและนวัตกรรมชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการเรียนการสอน ในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทำเครื่องดื่ม อูเมะชู โดยดัดแปลงเปลี่ยนจากบ๊วย เป็นการใช้ผลไม้อื่นแทน ได้แก่ ส้มแมนดาริน แอปเปิลเขียว และลำไยอีดอ